Thursday, December 17

TwitterFox Add-ons แรงๆโดนๆสาวก FireFox

image

สำหรับหนุ่มสาวชาวทวิตตี้ ผู้ใช้ Firefox และรักการทวิตเป็นชีวิตจิตใจ พลาดไม่ได้อย่างแรงกับ add-ons ของFirefox ตัวนี้  TwitterFox add-ons โดนๆ ที่ทำชาวทวิตตี้ทั่วโลกกรี๊ดไปตามๆกัน

TwitterFox (หรือ ชื่อ Echofon ในปัจจุบัน) เป็น Add-ons เสริมของ web browser ของ Firefox ที่ให้เราติดตั้งลงบน Status bar ของ FireFox ทำหน้าที่คอยแสดงข้อความเมื่อเพื่อนของเราอัพเดทข้อความทวิต หรือแม้กระทั่งให้เราส่งข้อความทวิตไปที่ Twitter.com ได้เลยโดยไม่ต้องไปส่งข้อมความที่หน้าเว็บ ช่วยให้เราไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว

นอกจากนี้หน้าต่าง TwitterFox ยังสามารถซ่อนและแสดงเมื่อใดก็ได้ตามที่เราต้องการ สามารถเปลี่ยนหน้าต่างการแสดงผลได้หลายรูปแบบ ปัจจุบันโปรแกรม TwitterFox ได้ปรับปรุงมาถึงเวอร์ชั่น 1.8 แล้ว

การติดตั้งโปรแกรมแสนจะง่ายดาย เพียงคุณใช้ web browser ที่เป็น Firefox อยู่แล้วก็สามารถติดตั้ง Add-ons TwitterFox เสริมได้เลย ฟรี! add-ons แรงๆโดนใจเพื่อชาวทวิตตี้ รู้อย่างงี้จะรอช้าอยู่ทำไม

คุณสมบัติเด่นของ TwitterFox

  • แสดงสถานะการอัพเดทของเพื่อนๆเราได้
  • แสดงข้อความทวิตอย่างน้อย 40 ข้อความ
  • มีเมนูให้เรา Retweet หรือ ลบข้อความได้เลย
  • มีออพชั่นเสริมให้เราสามารถย่อ URL ที่ยาวๆได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิน 140 ตัวอักษร
  • รองรับได้หลาย Account
  • สามารถจัดการเรื่องของ Cookie
  • สามารถตั้งค่าปุ่มลัดอัตโนมัติได้  ให้เราสามารถเปิดปิดหน้าต่าง TwitterFox ได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเป็นเสียงได้

TwitterFox show

ไอคอนของ TwitterFox จะอยู่ที่ Status bar หลังจากเรา install ไปแล้วให้สังเกตดู

Add-ons ดีๆแจ่มอย่างงี้ เพื่อนจะรอช้าอยู่ทำไม  ถูกใจ ชอบใจ ไม่อยากพลาดอะไรดีๆแบบนี้ อย่าลืมมาติดตามเนื้อหาสาระดีๆผ่าน Twitter ผมนะครับ Mecha_Bot Twitter Follow us on Twitter 

เพื่อนๆสามารถติดตั้ง Add-ons TwitterFox ได้ ที่นี่ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตั้ง FireFox ให้ไปติดตั้งกันก่อนนะครับ ดาวน์โหลด Firefox web browser ได้ ที่นี่

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ