Tuesday, December 13

Shape Collage สร้างอัลบัมรูป แนวๆๆ

SHAPE COLLAGE  : Make picture collages in less than a minute with just a few mouse clicks

     มีรูปเยอะ อยากส่งให้เพื่อนดู จะให้ดูแบบธรรมดา ก็ดูจะไม่แนว สำหรับคนยุคนี้ วันนี้ ผมมีแอฟดีๆ ที่ได้รับการแนะนำมาจากเพื่อนๆ ในเมล์กรุ๊ป ต้องขอขอบคุณไว้นะทีนี้ด้วย

SHAPE COLLAGE เป็นแอพพลิเคชั่น ที่ช่วยให้เรานำรูปที่เราถ่ายไว้ เป็นไฟล์ๆ มาสร้างเป็นรูปใหม่ ที่มีรูปทรงแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหัวใจ รูปสัตว์น่ารักๆ หรือรูปทรงต่างๆมากมายที่มีให้เลือก นอกจากนี้ ยังสามารถที่จะสร้างให้รูปภาพ มาเรียงกันเป็นตัวอักษรก็ได้ เราสามารถสร้างรูปทรงขึ้นมาเอง แล้วจัดการสั่งให้รูปเรียงกัน ตามรูปทรงที่เราสร้างขึ้นมาก็ได้

นอกจากเป็นโปรแกรมที่สามารถติดตั้งบนวินโดวส์ได้แล้ว ตอนนี้ ทาง SHAPE COLLAGE ยังได้ออกเวอร์ชั่น ที่ติดตั้งบน iPhone and iPad (แต่รู้สึกจะไม่ฟรี สำหรับพวกมือถือพวกนี้)

SHAPE COLLAGE : Iphone and Ipad available

นอกจากนี้ เด็ดสุด เราสามารถใช้ SHAPE COLLAGE โดยผ่านหน้าเว็บได้ เรียกว่า การใช้งานแบบ online กันเลยทีเดียว หลังจากสร้างภาพแล้ว เรายังสามารถที่จะแชร์หน้าเพจนั้น ผ่านทาง Facebook ให้เพื่อนเราได้ชมกันอีก โดยโปรแกรม SHAPE COLLAGE จะต้องให้เรายินยอมการเข้าถึงอัลบัมรูปที่เราฝากไว้ก่อน จากนั้นโปรแกรม จะทำการดึงอัลบัมรูปเข้ามาให้เราเลือกไฟล์ภาพที่จะเอามาสร้างเป็นอัลบัม เจ๋งไหมหล่ะ

Shape Collage on Facebook

ดาวน์โหลดโปรแกรม SHAPE COLLAGE หรือใช้งานผ่าน Facebook หรือแบบ Online

1 ความคิดเห็น:

Anonymous said...
This comment has been removed by a blog administrator.

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ