Friday, April 16

Easy Thumbnails - โปรแกรมย่อรูป ไวปานวอก
Main screen.

     หลายคนที่ไปเที่ยวมาในช่วงวันหยุดสงกรานต์ยาวๆแบบนี้ คงไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆบน Hi5 บน FaceBook, Multiply หรือ Social media share Photo ต่างๆ ที่เพื่อนโปรดปรานกัน แต่พอจะอัพโหลดรูปขึ้น server นี้สิ ถ้ารูปที่ถ่ายมาแต่ละรูป ความละเอียดสูงๆ ขนาดของไฟล์ก็จะใหญ่ไปด้วย ทำให้การอัพโหลดรูปขึ้น server แต่ละรูป ลำบากจริงๆ ต้องมานั่งย่อขนาดรูปลงก่อน เพื่อให้อัพโหลดขึ้น server ได้เร็วๆ แล้วถ้าเกิดว่ามีเป็นสิบ เป็นร้อยรูปหล่ะ มานั่งย่อทีละภาพไหวไหม

เจอเหตุการณ์แบบนี้ ต้องหาตัวช่วยแล้วครับ พอดีเราพบทางออกให้คุณแล้วครับ ด้วยโปรแกรมย่อรูปภาพอัตโนมัติ แบบย่อรูปทั้ง folder เลย ด้วยโปรแกรมย่อรูป Easy Thumbnails

ไม่ว่าจะเป็นการย่อรูปภาพ ตามขนาด size ที่เราต้องการ การปรับความเข้ม ความสว่าง การหมุนภาพ เราก็สามารถทำได้พร้อมมกันในครั้งเดียว โปรแกรม Easy Thumbnails ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็ว

และนอกจากนี้โปรแกรม Easy Thumbnails ยังให้เราโหลดมาใช้ฟรีๆ รองรับ Windows7 และรองรับชนิดของไฟล์รูปภาพได้หลาย format

หน้าต่างหลักของโปรแกรม Easy Thumbnails

Main screen Easy Thumbnails

หน้าต่างปรับแต่งค่าการใช้งานโปรแกรม

Settings Tab Easy Thumbnails

1 ความคิดเห็น:

Anonymous said...
This comment has been removed by a blog administrator.

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ