Wednesday, November 24

Handy File Tool โปรแกรมทดแทน My Computer

Handy File Tool

พอกันทีกับการรอคอย ใครที่มีปัญหาในการเปิด drive จาก My computer หรือจาก windows explorer แล้วจะต้องมานั่งรอให้วินโดวส์ค้นหาว่ามีกี่ไดร์ฟ ในเครื่องของเรา หรือเจอปัญหาการเปิด My Computer ที่ช้ามากๆ เจอกับไฟฉายส่องไปมา ต้องรออีก 10 กว่าวินาที ภาพของ drive ต่างๆจึงจะปรากฏ วันนี้ปัญหานี้จะหมดไป เพียงแต่คุณใช้โปรแกรม Handy file tool มาทดแทนโปรแกรม My Computer

โปรแกรม Handy File Tool มีหน้าต่างโปรแกรมคล้ายๆกับโปรแกรม Norton Commander ในสมัยก่อนๆ ถ้าใครเคยใช้โปรแกรม Norton Commander คงพอจะทราบกันดี ของโปรแกรมประเภท File manager ลักษณะนี้ ก่อนที่โปรแกรม windows explorer จะถือกำเนิดมา

ด้วยการทำงานที่รวดเร็ว ตัวโปรแกรม Handy File Tool ที่มีขนาดเล็ก (1.35 MB) แบ่งหน้าต่างการทำงานออกเป็น 2 หน้าจอ จึงทำให้คุณสามารถโยกย้ายไฟล์ต่างๆได้อย่างสะดวกง่ายดาย นอกจากนี้ตัวโปรแกรม Handy File Tool ยังมี feature ต่างๆอีก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชื่อไหล์คราวละมากๆ การค้นหาไฟล์ที่รวดเร็ว และนอกจากนี้ ตัวโปรแกรมยังสามารถตอบสนองต่อ mouse ของคุณ เพราะฉะนั้น คุณสามารถใช้ mouse บังคับโปรแกรมของคุณได้

HFT: Replacer: batch mode

คุณสมบัติหลักของโปรแกรม Handy File Tool

  • เปิดดูรายละเอียดไฟล์ที่อยู่ใน Folder ต่างๆได้
  • Copy File และ Folder
  • เคลื่อนย้ายไฟล์
  • สร้างโฟลเดอร์ใหม่
  • ลบไฟล์
  • ค้นหาไฟล์ได้ดีกว่าเดิม
  • เปลี่ยนชื่อไฟล์และโฟลเดอร์ได้อย่างต่อเนื่อง
  • หน้าต่างโปรแกรมออกแบบมาให้ใช้ง่ายดายมากๆ
  • เป็น Freeware อย่างแท้จริง ไม่มี spyware หรือ adware ซ่อนเร้นมากับโปรแกรม

โปรแกรม Handy File Tool เป็นโปรแกรมประเภท Freeware อนุญาตให้เราใช้ได้ฟรีๆ เป็นการส่วนตัว (หากจะใช้ในองค์กรธุรกิจ ควรมี license)

ทดลองใช้โปรแกรม Handy File Tool วันนี้ แล้วคุณจะลืมโปรแกรม My Computer และโปรแกรม Windows explorer ไปเลย

My Computer Slow down

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ