Wednesday, June 6

LINE on PC เปิดให้เล่นบนเครื่องพีซีแล้ววันนี้

LINE on PC windows    หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก บนมือถือ smart phone วันนี้ LINE เจ้าของโปรแกรมแชทบนมือถือ ได้ออกเวอร์ชั่น ที่สามารถแชทบน PC แล้ว (จริงๆ ออกมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ เพิ่งมีโอกาสได้ลอง)

    นอกจากจะใช้แชทกันแล้ว วันนี้ ยังสามารถโทรหากัน แบบได้ยินเสียงผ่าน LINE ได้อีกด้วย ฟรีอีกตั้งหาก งานนี้ ผมว่า มือถือหลายๆค่าย ต้องปรับกลยุทธ์การตลาดกันได้แล้ว

และยังหาเพื่อนที่ใช้ LINE ได้ง่ายๆ อีกด้วย เพียงแค่คุณใส่ชื่อบัญชีที่เป็นอีเมล์ของคุณ และรหัสผ่านอีเมล์ โปรแกรมจะทำการค้นหาว่า รายชื่ออีเมล์นั้น มีเพื่อนที่ใช้ LINE แล้วไหม ถ้าเจอ ก็จะทำการแสดงให้เราสามารถ ADD Friend เข้ามาสนทนาได้อย่างง่ายดาย ไม่ยากเย็นเลย 

     รายละเอียดอย่างอื่น ผมไม่อยากพูดถึงมากนัก ผมว่า LINE เค้าพยายามทำให้ simple มากที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าแชท ที่ดูเรียบง่าย การเพิ่มรายชื่อเพื่อน และ ที่สำคัญ sticker ที่มีเอกลักษณ์ของ LINE ล้วนเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ สามารถเดาการใช้งานได้อยู่แล้ว

LINE feature

วันนี้ถ้าเพื่อนๆ สนใจ ลองใช้บริการของ LINE ก็เริ่มกันเลยครับ ฟรีๆๆๆๆ แล้วก็ดีมากๆ ด้วย ครับ

ดาวน์โหลด LINE บน PC ที่นี่

1 ความคิดเห็น:

นก on September 17, 2012 at 11:12 PM said...

เยี่ยมมากๆๆๆ

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ