Saturday, December 12

CamStudio จับการเคลื่อนไหวทุกอย่างบนหน้าจอ

โปรแกรม CamStudio

CamStudio คือโปรแกรมสำหรับบันทึกกิจกรรมต่างๆทุกอย่างที่คุณกำลังทำบนหน้าจอ ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ VDO สำหรับทำเป็นบทเรียน หรืองานบันทึกวีดีโออย่างง่ายดาย ไฟล์ที่ถูกสร้างขึ้นจะเป็นไฟล์ AVI นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็นไฟล์ SWFs (Streaming Flash videos) ได้อีกด้วย

คุณสามารถจับบันทึกภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณได้ทั้งหน้าจอ หรือเพียงแต่ต้องการบันทึกเพียงบางส่วนของจอภาพก็สามารถทำได้อย่างอิสระ และสามารถเลือกระดับคุณภาพการบันทึกข้อมูลได้ หากต้องการส่งไฟล์ในรูปแบบอีเมล์เราสามารถเลือกให้ไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงได้ หรือหากต้องการบันทึกเพื่อบันทึกลงแผ่น DVD เราสามารถเลือกให้คุณภาพไฟล์มีความละเอียดสูงได้

โปรแกรม CamStudio เป็นโปรแกรมบันทึกภาพบนหน้าจอที่สามารถให้คุณดาวน์โหลดไปใช้ฟรี 100% ภายใต้เงื่อนไข GPL license

Free Streaming Video Software

การนำไปใช้งาน

  • ใช้ในการสร้างการจำสาธิตวิธีการใช้งานโปรแกรม โดยเราสามารถบันทึกการใช้งานโปรแกรมพร้อมกันได้
  • ใช้สร้างวีดีโอสำหรับตอบคำถามที่มีคนนิยมถามบ่อยๆ FAQ ได้
  • ใช้ในการทำ VDO สอนแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์เพื่อให้ผู้ใช้งานเกิดความเข้าใจได้ง่ายขึ้น
  • ใช้สร้าง VDO สาธิตการใช้สินค้า เพื่อโปรโมตสินค้าของคุณ
  • ใช้บันทึกเทคนิคการใช้โปรแกรม หรือการใช้ software ที่คุณคิดค้นได้ เพื่อป้องกันปัญหาคุณชอบลืม
  • อื่นๆ แล้วแต่จะคิดได้ อีกมากมาย

สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม CamStudio ได้ ที่นี่ บางครั้งคอมพิวเตอร์อาจต้องการตัวแปลงไฟล์เพิ่มสามารถดาวน์โหลด Codec สำกรับ CamStudio ได้ ที่นี่

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ