Friday, December 4

Revo Uninstaller จังซี่มันต้องถอน(โปรแกรม)

Revo uninstaller

Revo Uninstaller โปรแกรมถอนการติดตั้งโปรแกรมใน wondows ที่เราไม่ต้องการแล้ว แบบชนิดถอนรากถอนโคนเลย สามารถถอนโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์เรา และถอนค่ารีจีสเตอร์ที่โปรแกรมนั้น ฝังไว้ในเครื่องเราออกไปด้วย ทำให้เครื่องเรากลับมาเหมือนก่อนติดตั้งโปรแกรม

เมื่อเราเปิดโปรแกรม Revo Uninstaller ขึ้นมาโปรแกรมจะทำการโหลดรายการโปรแกรมที่เคยติดตั้งไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา หลักงจากนั้นเราก็ทำการเลือกโปรแกรมที่ต้องการเอาออก โปรแกรมจะทำการ uninstall โปรแกรมนั้นออกไป หลังจากนั้น จะให้ทำการลบค่ารีจีสเตอร์ของโปรแกรมนั้น ออกไปด้วยหรือเปล่าโปรแกรม Revo Uninstaller จะถามเราอีกครั้งเพื่อยืนยัน

โปรแกรม Revo Uninstaller เป็นโปรแกรมที่ให้เราโหลดกันไปใช้ฟรีๆ แบบไม่มีเม้ม สำหรับคนที่ชอบลองโปรแกรมและชอบติดตั้งโปรแกรมบ่อยๆ ควรที่จะต้องใช้โปรแกรม Revo Uninstaller ไปด้วย เนื่องจากจะช่วยให้รีจีสเตอร์กลับมาเป็นค่าดังเดิม ทำให้คอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้ตามปกติ

เหตุผลที่ต้องใช้โปรแกรม Revo Uninstaller

  • คุณสามารถลบและล้างโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างง่ายดาย และยังช่วยให้คุณได้รับความรู้ ว่าในขณะที่ติดตั้งโปรแกรมนั้น โปรแกรมได้ทำการติดตั้งค่าต่างๆและไฟล์ไว้ที่ใดบ้าง
  • ในกรณที่คุณไม่สามารถใช้ Add/Remove ของ Windows ได้อันเนื่องมาจากโปรแกรมที่ติดตั้งไว้นั้นไฟล์ไม่ครบ จะทำให้ไม่สามารถถอนการติดตั้งด้วยวิธีธรรมดาไม่ได้ แต่โปรแกรม Revo Uninstall สามารถที่จะ scan หาไฟล์ที่เกี่ยงข้องแล้วทำการถอนโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์เราได้ในที่สุด
  • คุณสามารถค้นหาข้อมุลของโปรแกรมที่ติดตั้งได้ว่าทำการแก้ไขค่ารีจีสเตอร์ที่ค่าไหนบ้าง มีไฟล์หรือโฟลเดอร์อยู่ที่ไหนบ้าง นอกจากนี้ ยังสามารถหาข้อมูลของตัวโปรแกรม ลิ้งค์อัพเดทโปรแกรม ตลอดจนชื่อของเจ้าของโปรแกรม ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปทำการค้นหาใน Google ต่อไป
  • หากคุณได้ทำการ uninstall โปรแกรมจาก Add/Remove ของ Windows แล้วไม่สามารถทำการ remove โปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ คุณจะไม่สามารถถอนโปรแกรมออกจาก list ของวินโดวน์ได้ แต่โปรแกรม Revo uninstaller จะสามารถช่วยให้คุณถอนโปรแกรมออกได้อย่างสมบูรณ์
  • ใน Hunter Mode ของโปรแกรม Revo uninstaller เราสามารถลากและวาง icon ไปไว้ที่ application ใดๆก็ได้บน desktop หลังจากนั้นโปรแกรม Revo จะทำการถามเราเพื่อให้เราทำการ uninstall โปรแกรม  หรือว่าจะแค่ kill process
  • รองรับได้หลายภาษา รวมทั้ง ภาษาไทย ด้วย
  • และยังมี feature อื่นๆอีกมากมาย

main windows Revo uninstaller 

สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Revo uninstaller เวอร์ชั่นล่าสุดได้ ที่นี่ 

นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นพกพาด้วย  สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นพกพา ได้ ที่นี่

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ