Friday, December 4

uTorrent ไมโครทอเร้นท์ ตัวเล็กแต่ใจใหญ่

µTorrent

µTorrent ไมโครทอเร้นท์ โปรแกรมโหลดบิตที่ไฟล์เล็กมากๆ แต่ประสิทธิภาพในการโหลดไม่ได้เล็กอย่างที่คิด หลายๆคนที่เคยได้ลองใช้ บอกเป็นเสียงเดียวกันถึงความแรงในการโหลดเว็บบิต  จนต้องยกนิ้วให้

โปรแกรม µTorrent เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมของนักดาวน์โหลดเว็บบิตทั่วโลก ด้วย feature ในการจัดการด้าน bandwidth การจัดคิวดาวน์โหลดงาน การทำ auto download และที่เพิ่มเข้ามาอีกอย่างก็คือ ความสามารถในการดาวน์โหลดบิตที่มีการเข้ารหัสไว้ และการแลกเปลี่ยนไฟล์ระหว่างเครื่องด้วยกันโดยไม่ต้องผ่านเว็บบิต

โปรแกรม µTorrent เป็นโปรแกรมโหลดทอเร้นท์ที่ให้เรานำไปใช้ฟรี! โดยไม่มีโฆษณากวนใจ โปรแกรม µTorrent ถูกเขียนขึ้นมาด้วยความเอาใจใส่ในเรื่องของ Resource ของคอมพิวเตอร์ ทำให้โปรแกรม µTorrent ทำงานได้แม้ในเครื่องที่มีสเปกที่ไม่สูงนัก นอกจากนี้ยังไม่ทำให้เครื่องเราช้าลง ไม่เหมือนโปรแกรมทอเร้นท์ตัวอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมี skin ให้เปลี่ยนแปลงมากมาย และ icon ให้ดาวน์โหลดเปลี่ยนกันได้ตามใจชอบ เพียงโหลดไปวางในโฟลเดอร์เดียวกันกับโปรแกรม µTorrent  เพียงเท่านี้เราก็สามารถเปลี่ยน skin ได้อย่างตามใจชอบ พร้อมกันนี้ยังมีไฟล์รองรับภาษาอื่นๆที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษโหลดให้ไปติดตั้งกันได้แล้ว รวมทั้งภาษาไทยของเราด้วย

ทางทีมงานของ µTorrent ยังคงทำงานพัฒนาโปรแกรม µTorrent อย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะได้ใช้โปรแกรม µTorrent ในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีๆขึ้นไปอีก

อย่ามัวลังเลที่จะทดลองโปรแกรม µTorrent เพื่อทดสอบถึงประสิทธิภาพเทียบกับโปรแกรมทอเร้นท์ที่คุณใช้อยู่ ผมกล้ารับประกันว่าเพื่อนๆจะหลงไหลชอบโปรแกรม µTorrent อย่างแน่นอน

General µTorren skin µTorren Peer list

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นที่ผ่านการทดสอบและเวอร์ชั่นล่าสุดของ µTorren ได้ ที่นี่

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ