Thursday, December 3

Recuva File Recovery หน่วยกู้(ภัย)ไฟล์มาแล้ว

Recuva File Recovery โปรแกรมกู้ไฟล์

ปัญหาการลบไฟล์สำคัญอย่างไม่ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งไฟล์สูญหาย เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คอมพิวเตอร์หยุดทำงานกลางครัน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อโปรแกรมหน่วยกู้ไฟล์ Recuva recovers files มาช่วยท่านแล้ว

โปรแกรม Recuva recovers files สามารถกู้ไฟล์ที่ถูกลบจากคอมพิวเตอร์ แม้จะถูกลบไปจากถงขยะแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังสามารถกู้ไฟล์จากเมมโมรี่การ์ดของกล้องถ่ายรูป เครื่องเล่น MP3 ที่สำคัญโปรแกรม Recuva recovers files ฟร๊!!! อีกแล้วครับท่าน

ในความเป็นจริงไฟล์ที่ถูกลบไป นั้น ยังไม่ได้ถูกลบไปจริงๆจากคอมพิวเตอร์หรือแฟลชไดร์ฟแต่อย่างใด เพียงแต่ถูกลบข้อมูลที่เก็บตำแหน่งของของไฟล์เท่านั้น ถ้าตราบใดที่ตำแหน่งนั้น ยังไม่ได้ถูกเขียนทับด้วยข้อมูลใหม่ ไฟล์เหล่านั้นก็ยังสามารถที่จะกู้กลับคืนมาได้ ด้วยโปรแกรม Recuva recovers files อย่ารอช้าที่จะโหลดโปรแกรมหน่วยกู้ภัย มาไว้ติดตั้งที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา หากท่านเป็นคนที่เคยทดลองใช้โปรแกรม CCleaner และโปรแกรม Defraggler มาแล้ว ท่านจะต้องชอบโปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva เช่นกัน เพราะมาจากบริษัทเดียวกัน

image

คุณสมบัติของโปรแกรม Recuva

  • สามารถกู้ไฟล์ที่ลบผิดพลาดจากคอมพิวเตอร์ USB drive กล้องถ่ายรูป หรือแม้กระทั่ง iPod
  • สามารถกู้ข้อมูลคืนกลับมาจากฮาร์ดดิสค์ที่ถูก format ไปแล้วกลับมาได้
  • สามรถกูไฟล์อีเมล์ที่อยู่ที่โปรแกรม Outlook Express หรือ Windows Live Mail กลับคืนมาได้
  • สามารถกู้ไฟล์เพลงจากเครื่องเล่น MP3 หรือ iPod กลับคืนมาได้
  • หลายๆครั้งที่เราพิมพ์งานใน MS WORD แล้วลืม save ไฟล์ แต่เครื่องคอมพิวเตอร์ดับไปซะก่อน เราก็ยังสามารถกู้ไฟล์ที่พิมพ์ไปแล้วกลับมาอย่างง่ายดาย ด้วยระบบค้นหาไฟล์อัจฉริยะของโปรแกรม Recuva จาก tempolary ไฟล์
  • สามารถค้นหาไฟล์ที่ถูกลบไปแล้วไม่ถึงนาที แต่เราสามารถตั้งค่าการค้นหาแบบลึก ได้ เพื่อการกู้ข้อมูลที่ต้องการมากๆ
  • สามารถพกพาโปรแกรม Recuva ได้ด้วยเวอร์ชั่นพกพา
  • รองรับใช้งานได้กับ windows หลากหลายภาษา ปัจจุบันรองรับได้ 37 ภาษา

โปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva สามารถติดตั้งบน Microsoft Windows 7, Vista, XP, 2003 และ 2000. ซึ่งใช้ได้ทั้งระบบไฟล์ 32-bit และ 64-bit

Selecting files to recover in tree view. A hierarchical approach to recovery, similar to Windows Explorer. Thumbnail view allows you to visually browse deleted images for the specific file you need.

สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva เวอร์ชั่นล่าสุด ได้ ที่นี่

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

 

แจกฟรี พื้นที่ฝากไฟล์ 15 GB

ติดตามข่าวสารผ่าน Twitter

ติดตาม Blog นี้

About Me

My photo

สวัสดีครับ ชื่อเปิ้ลนะครับ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเหลือได้ ก็จะช่วยครับ
ผมได้สร้างบล๊อกไว้ เพื่อเก็บรวบรวมความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานครับ แวะไปเยี่ยมชมกันได้ครับ http://mechacity.blogspot.com และบล๊อก http://faker-programmer.blogspot.com ครับ

Blog อื่นๆของฉัน

Blog Free Download คือ ?

บล๊อก Free Download คือ บล๊อกที่แนะนำให้รู้จัก Software ประเภท Free ware, GNU,Open Source ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ตามปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องใช้ license ไม่ต้องการ Crack หรือใช้ Key gen แต่อย่างใด ท่านสามารถนำโปรแกรมเหล่านี้ไปใช้แทนโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ท่านกำลังใช้อยู่ตอนนี้ได้เลย

อนึ่ง บล๊อก Free Download เป็นเพียงบล๊อกที่แนะนำ Software และ Program เท่านั้น มิได้มีส่วนในการเก็บหรือบันทึกโปรแกรมแต่อย่างไร หากท่านไม่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมที่นำมาแนะนำ ทางเราก็มิอาจที่จะตามแก้ไขลิ้งค์ที่มีปัญหาได้ครบถ้วน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อย่าเสี่ยงกับของเถื่อนครับ